chất lượng cuộc sống và cảnh quan đẹp tại chung cư ICID Complex

Chẳng phải quảng cáo mạnh mẽ trên những phương tiện truyền thông đại chúng, ICID Complex Lê Trọng Tấn vẫn thu hút nhiều căn hộ đầu tư bất động sản nhờ những giá trị nội ở từ chủ đạo dự án.

không gian sống xanh hiếm có trong lòng đô thị

Nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn thuộc khu vực trung tâm của quận Hà Đông, cách trung tâm HN không xa nhưng chung cư ICID Complex vẫn giữ được không gian sống xanh cho cư dân. Với hệ thống quang cảnh cây xanh bao gồm: cây cỏ, bồn hoa, thác nước, chậu hoa bố trí hợp lý ở các khoảng không gian trống tại các tầng của tòa nhà vừa thể hiện sự tinh tế của Kiến trúc sư vừa thể hiện mong muốn tạo nên môi trường sống xanh của tập đoàn.

Kiến trúc nhà ưu việt hóa tiết diện các vẫn chắc chắn việc bố trí cây xanh để đưa tự nhiên vào trong từng căn hộ của dự án. Đảm bảo yếu tố không gian sống xanh trong nhà luôn đó là vấn đề đau đầu với những Kiến trúc sư hàng đầu là ở các chung cư có tiết diện nhỏ. Giải quyết vấn đề “ nhức nhối” trên, các thiết kế sư đã sử dụng các góc nhỏ trong nhà như: khoảng trống giữa những tủ đồ, các góc nhỏ được tạo ra do chia cắt không gian phòng khách và phòng ngủ… để đặt những chậu cây, bồn hoa nhỏ. Với nỗ lực đến từ những thiết kế sư của dự án, ICID Complex Hà Đông đã tạo ra một không gian sống xanh hài hòa với tự nhiên.

giá trị cuộc sống cao

Khi thu nhập của cư dân HN ngày càng tăng cao, cư dân Hà Nội luôn có cung cầu nâng cao chất lượng cuộc sống. Chủ yếu vì tại sao đó, chung cư ICID Complex với hệ thống tiện ích hiện đại gồm: hệ thống TTTM Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long, nhà phố thương mại phục vụ cung cầu sắm sửa, phòng tập Gym, hệ thống nhà hàng ẩm thực 3 miền, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục…. Sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi.

tiện dụng ngoại khu của dự án ICID Complex như: hệ thống bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool… sẽ đem đến cho cư dân sự thuận lợi về giáo dục, y tế và việc làm. Nhờ vốn đầu tư lớn, ICID Complex Hà Đông sẽ bảo đảm mang lại cho cư dân chung cư QMS Tower Tố Hữu 1 không gian sống xanh với chất lượng cuộc sống không chê vào đâu được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]