Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Eurowindow Holding xây dựng Eurowindow Đông Anh tâm huyết

Theo thông tin của Bộ quy hoạch và xây dựng quy hoạch Hà Nội trong khu vực Đông Anh có vận tốc quy hoạch kinh tế nhanh bên cạnh đó phạm vi này được quy hoạch là chung cư vệ tinh của thành phố chính vì thế chủ đầu tư Eurowindow Holding đã xác định quy hoạch chung cư Eurowindow Đông Anh.
Khi được quy hoạch xây dựng dự án chung cư này thu hút được nhiều khách và nhà đầu tư quan tâm. Nay chúng ta thử lí giải độ hót của chung cư Eurowindow River Park này.

Địa điểm khu đô thị Eurowindow River Park Đông Anh

Vị trí vàng ngay trên nhánh đường 5 kéo dài qua cầu Đông Trù, Eurowindow River Park Đông Anh cũng tọa lạc ở ngay gần với các con đường to lớn của thành phố. Nhờ đó cư dân sống tại khu khu đô thị này có thể dễ đi đến một số vị trí ở Trung tâm của thành phố thủ đô và những tỉnh cận kề như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng,..
cộng với, do nằm giáp với hai con sông lớn của thành phố thủ đô là Sông Hồng và sông Đuống nên cư dân khu đô thị chắc chắn có thể tận hưởng một đời sống mát mẻ và trong lành, xứ mệnh thoáng đẹp và rộng mở với hai bên bờ sông thơ mộng, điều mà ít khu đô thị nào có được tại HN.


TK chung cư Eurowindow River Park Đông Anh

Căn hộ Eurowindow River Park đang là một khu đô thị được nhiều cư dân và đơn vị đầu tư quan tâm trong thời gian Cách đây không lâu. Dòng sản phẩm có 4 tòa căn hộ dự án với chiều cao chỉ từ 33 trở về 39 tầng có tên gọi lần lượt của từng tòa là : Park 1, Park 2, Park 3, Park 4 và tòa River. những căn hộ của chung cư cũng được các chuyên gia TK số 1 trên toàn cầu bố trí với đầy đủ cơ cấu DT căn hộ và có D.tích đầy đủ để có khả năng phù hợp với thị hiếu dùng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với những giá thành trị đắc địa mà dự án chung cư mang lại chắc chẵn nơi này sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của những người dân tương lai và chủ đầu tư. Eurowindow River Park hứu hẹn sẽ mang lại cho những bạn một khu đô thi đáp ứng được đa phần yêu cầu khắt khe nhất.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]