Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Kiến trúc Châu Âu giữa lòng thủ đô Hà Nội trông thấy ở D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Công trình Vinhomes D Palais Louis lấy ý tưởng về truyện truyền thuyết mang phong cách nghệ thuật Baroque cổ đại của cung điện Versailles,chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup đã triển khai công trình Vinhomes D Palais Louis mang tới một giấc mơ “Versailles” hiện đại ngay ở Nguyễn Văn Huyên , Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Cung điện Versailles - Quần thể thiết kế chiếm hữu vẻ đẹp vượt thời gian

Với quy mô Diện tích rộng đến 67000m2 với kết cấu hơn 2000 phòng và một công viên lớn rộng tới 815ha, cung điện Versailles đó là điện không hề nhỏ và nguy nga top 1 Châu Âu. Đây không chỉ là nơi tại của những vị vua Louis XIII, XIV, XV, và XVI mà đồng thời còn là vị trí ghi lại các tinh hoa trong nghệ thuật của Pháp tại thế kỷ 17,18.

Không thể sử dụng bất kỳ một ngôn từ nào để diễn tả được hết vẻ đẹp tráng lệ, nguy nga và xa hoa của cung điện Versailles. Bất kỳ một rõ hơn nào trong cung điện cũng được chạm trổ và tạo hình theo phong cách nghệ thuật cổ điển của nước Pháp.

Bên trong lâu đài có đa số Phòng k nhỏ để Đức Vua và Hoàng Hậu tận dụng. Ngoài ra, các căn phòng nhỏ cũng được thiết kê rất cầu kỳ với những tấm thảm Ba Tư và gỗ lát tường được mạ vàng. Mọi căn phòng được nối thông với nhau thông qua những hành lang dài được trạm chổ tinh vi.

Căn phòng không nhỏ top 1 của Versailles đó là phòng gương với 1 mặt nhìn ra khu vườn rộng không hề nhỏ và một bên là 17 tấm gương cực kỳ lớn như một bức tranh phản chiếu tuyệt hảo.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung điện Versailles – nơi là khởi nguồn cảm hứng cho dự án Vinhomes D'Palais de Louis.

D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên - "Versailles" thu nhỏ giữa lòng HN

Từ nét đẹp vĩnh cửu của cung điện Versailles, những chuyên gia thiết kế FLC Quảng Bình đã “thổi hổn” vào trong từng chi tiết nhỏ của Vinhomes D'Palais de Louis. Tất cả mọi thứ dù chỉ là phào chỉ trần căn hộ hay công tắc điện cũng đều đạt đến mức độ không thể tuyệt vời hơn. Phong cách Kiến trúc Hoàng gia cổ điển Châu Âu sang trọng hợp nhất với nội thất xa xỉ và tiện lợi 6 sao sẽ mang tới cho những cư dân một cuộc sống như những vị Vua.

Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp Dự án HTV Complex tuyệt hảo trong thiết kế của Vinhomes D Palais Louis – một “kiệt tác trường tồn cùng thời gian” của tiên tiến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]