một điểm nhấn đáng chú ý tại Ocean Gate Nha Trang


Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn ngày càng trở nên sôi động với hàng loạt siêu dự án chính thức chào sân. Tuy nhiên, theo chia sẻ của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư kỳ cựu, mặc dù vậy nguồn cung vẫn chưa đáp ứng được nguồn cầu khi mà lượng khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang tăng nhanh qua các năm. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao khi Ocean Gate Nha Trang chính thức ra mắt, thị trường đã ngay lập tức dậy sóng.

Đặc biệt, một điểm nhấn đáng chú ý tại Ocean Gate Nha Trang đó chính là công ty Baumschlager Eberle Việt Nam (BE) – một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu đã dành được giải nhất trong cuộc thi thiết kế dự án. Chính vì lẽ đó, cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao chủ đầu tư và những khách hàng am hiểu thị trường Nha Trang đều đánh giá cao về tiềm năng trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng trong tương lai của Ocean Gate Nha Trang.


>>>> Xem thêm dự án khác : sungroup bãi kem
Đồng thời, đại diện chủ đầu tư cũng chia sẽ: dự kiến sẽ có tập đoàn quản lý khách sạn lớn, uy tín và kinh nghiệm quản lý và vận hành dự án. Như vậy, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền tại một dự án tiềm năng như Ocean Gate Nha Trang.

Theo báo cáo phân tích của Savills, hiện nay nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đủ để đáp ứng đủ lượng cầu. Trong khi đó, theo dự báo đến năm 2020, lương khách đến với Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt lên tới 7.2 triệu lượt khách. Khi đó, Nha Trang sẽ cần có một nguồn cung rất lớn về số lượng căn hộ nghỉ dưỡng. Đồng thời, sân bay quốc tế Cam Ranh tiếp tục được mở rộng và nâng cấp dự kiến sẽ là yếu tố quan trọng góp phần đẩy giá các sản phẩm nghỉ dưỡng như Ocean Gate Nha Trang lên cao trong thời gian tới.

Chính vì lẽ đó, những nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để sở hữu những căn hộ chuẩn 5 sao với mức giá hấp dẫn nhất tại Ocean Gate Nha Trang. Để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu dự án và đặc biệt là mặt bằng Tropicana Ocean Gate Nha Trang xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôiTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]