Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Vinpearl Nam Hội An Resort có triển vọng hình thành mạnh mẽ

Luôn nhắm tới các trị giá nghỉ dưỡng đẳng cấp và thời cơ đầu tư sinh lời, các công trình nghỉ dưỡng Vinpearl luôn thu hút sự chú ý quá lớn của giới đầu tư. Tiêu biểu trong đó là công trình nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nam Hội An Resort.

sở hữu những tiềm năng đến từ vị trí hạ tầng gần lại được tập đoàn lớn Vingroup đầu cơ lên đến 5000 tỷ đồng, biệt thự Vinpearl Nam Hội An có triển vọng phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất dải đất miền Trung.

Nằm tại vị trí trung tâm của bãi biển Cửa Đại, là một trong các bãi biển đón nhiều vị khách đến nhất Quảng Nam. Năm 2016, Số lượng khách du lịch đến với Quảng Nam đó là 4,36 triệu khách trong đó khách đến Cửa Đại chiếm khoảng hơn 1 triệu lượt khách. Kết quả đó một phần đến từ vị trí gắn kết trên con đường du lịch nổi tiếng của miền Trung đó là Đà Nẵng – Hội An – Quảng Ngãi, một phần đến từ vị trí hội tụ các nét đẹp thiên nhiên hoang sơ của Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An còn có vị trí gắn kết nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Nam như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Vinpearl Đà Nẵng, cố đô Huế. Nhờ đó, cư dân có thể qua lại cực nhanh và thuận lợi để đến khám phá những địa điểm du lịch nổi danh khắp cả nước.

các giá trị RIÊNG VỐN CÓ CỦA công trình

Mỗi công trình nghỉ dưỡng cao cấp của mình, Vingroup đều thổi vào trong đó những nét chuyên biệt riêng để mỗi dự án của tập đoàn không lẫn vào với hàng trăm công trình nghỉ dưỡng trên cả nước. Ở Vinpearl Nam Hội An Resort, nét điểm nổi bật đến từ những tiện lợi 5 sao đẳng cấp: Vinpearl Land, Vinpearl Gofl, VinEco. Trong đó, khu nông nghiệp hợp nhất dịch vụ du lịch VinEco chính là tiện lợi mới được Vingroup triển khai trong các dự án nghỉ dưỡng mới của mình.

Hơn nữa, Vinpearl Nam Hội An Resort còn là thời cơ sinh lợi nhuận k nhỏ cho những quý khách dự án Ocean Gate Nha Trang với xác nhận doanh thu tối thiểu 10%/năm đến từ chính chủ đầu tư đó là Vingroup. Theo thực tế được chứng minh qua lợi nhuận mà giới đầu tư nhận được ở những công trình nghỉ dưỡng Vinpearl, đầu tư vào các công trình Vinpearl đều đem lại lợi nhuận cao hơn cam đoan của CĐT. Theo triển vọng tăng trưởng của vùng lân cận Cửa Đại, mức lãi xuất thu được từ Vinpearl Nam Hội An Villas có thể sẽ cao hơn cam kết doanh thu.

là một khu đô thị nghỉ dưỡng của chủ đầu tư bất động sản La Perla Bình Thuận danh tiếng, hội tụ những triển vọng hình thành mạnh mẽ, Vinpearl Hội An trong tương lai có thể trở nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất miền Trung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]