Cơ hội sinh lời hấp dẫn cùng FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Vào sáng ngày 13/8, Tập đoàn FLC đã mở bán dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn tại khách sạn Daewoo, Ba Đình, Hà Nội.

Nằm ở vị trí trung tâm của FLC Lux City (giai đoạn hai của quần thể dự án FLC Sam Son Beach & Golf Resort), khách sạn FLC Grand Hotel Samson cao 15 tầng, được xây dựng trên diện tích 3,6 ha gồm 402 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, có diện tích linh hoạt từ 44 m2 đến 158 m2 và có 2 phòng tổng thống với diện tích 569 m2.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn có các tiện ích như bể bơi nước nóng và bể bơi ngoài trời, bar, nhà hàng, khu thể thao và khu vui chơi trẻ em… Ngoài ra, dự án cũng được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của FLC Sam Son Beach & Golf Resort.
Trước đó, chủ đầu tư đã chính thức cất nóc dự án vào ngày 21/1 và ra mắt thị trường vào hồi quý 2 vừa qua.


Cơ hội sinh lời hấp dẫn cùng FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Nằm đối diện condotel thứ nhất của quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort đã đi vào hoạt động từ năm 2015, cũng là condotel đầu tiên tại miền Bắc, FLC Grand Hotel Sầm Sơn mang vẻ đẹp kiến trúc độc đáo hình vòng cung như bàn tay ôm lấy bờ biển Sầm Sơn xinh đẹp.

Bề mặt được phủ toàn bộ bằng kính lóng lánh phản chiếu ánh nắng với những ban công giật cấp, lên cao dần theo hai bên cánh, FLC Grand Hotel Sầm Sơn có thiết kế mô phỏng vẻ ngoài đa chiều của một viên kim cương. Hệ thống kính khổ lớn vừa trong suốt, vừa phản chiếu, cho phép khách ở bên trong có tầm nhìn rộng ra thế giới thiên nhiên bên ngoài vào ban ngày, và điều hòa cường độ ánh sáng của căn phòng vào buổi tối.

Thừa hưởng những lợi thế chung về vị trí, tiềm năng khai thác, dịch vụ đồng bộ từ quần thể FLC Sầm Sơn, cộng gộp với những lợi thế riêng của bản thân dự án, FLC Grand Hotel Sầm Sơn đã tạo hiện tượng từ khi được chủ đầu tư Tập đoàn FLC “nhá hàng” vào cuối quý II/2017.

>>xem thêm thông tin chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]