Dự án FLC Quảng Bình tận dụng được mọi lợi thế du lịch

Dự án FLC Quảng Bình Resort tọa lạc trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là một nơi sở hữu thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, xứng đáng để đặt một dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ 5 sao quốc tế, cũng là nơi vô cùng thuận tiện để kết nối với hệ thông những hang động kỳ bí nổi tiếng thế giới, những thắng cảnh ngoạn mục của xứ Quảng; đương nhiên vị trí của FLC Quảng Bình Resort cũng là nơi dễ dàng đón những du khách từ khắp mọi miền đất nước bằng đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đến để dừng chân và nghỉ dưỡng sau chuyến khám phá những cảnh đẹp thoát tục của thiên nhiên.

Quảng Bình đã nổi tiếng khắp thế giới bởi Sơn Đoòng và King Kong, dự án FLC Quảng Bình Resort là dự án thể hiện sự nhanh nhạy nắm bắt của chủ đầu tư FLC group, mà còn tạo một cú hích mạnh hơn nữa không kém gì bom tấn vào thị trường du lịch Quảng Bình.


<xem thông tin chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/ >

Dự án FLC Quảng Bình tận dụng được mọi lợi thế du lịch


Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang, Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Tối,… của Quảng Bình đã được cả thế giới biết tới và thu hút họ thông qua những thước phim đỉnh cao trong bộ phim Hollywood: King Kong, hay những hình ảnh siêu đẹp đến mức siêu thực tại hệ thống hang động dài và đẹp nhất thế giới, khiến cho lượng khách đổ về đây tăng vọt và sẽ khó có dấu hiệu giảm. FLC Quảng Bình Resort được kiến tạo sau khi những người đứng đầu tập đoàn FLC nhìn thấy tiềm năng vô cùng đồi dào của thiên nhiên xứ Quảng.

Số lượng sản phẩm biệt thự FLC Quảng Bình  lớn cũng đa dạng được lựa chọn của du khách và các nhà đầu tư. Những căn từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình ấm cúng tận hưởng những ngày nghỉ đầm ấm bên nhau; những căn 4 phòng ngủ hoặc lớn hơn phù hợp với một đại gia đình hoặc nhóm bạn hữu vui vẻ và sôi động, cùng trải nghiệm những cảnh đẹp hang động và cùng thảnh thơi tận hưởng làn gió biển mặn mòi.

>>Có thể bạn quan tâm: FLC Luxcity http://flcluxcity-samson.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]