Những Kết nối ngoại khu đẳng cấp tại The K Park Văn Phú

Chưa cần nhắc đến các tiện nghi nội khu The K Park Văn Phú mà những tính năng ngoại khu công trình thôi cũng đủ để chinh phục khách hàng bởi sự tính năng. Nguyên nhân để công trình có được ưu thế này đó là bởi vì nhà đầu tư đã biết xây dựng cho dự án một vị trí Có thể nói rằng đó là đẹp đắc địa ở phía tây trung tâm thủ đô. Nhờ đó mà những quý cư dân sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp mà vị trí dự án mang đến.

các tiện ích giáo dục ngoại khu The K Park

các tiện ích giáo dục luôn đó là một trong các tiện nghi nhận được sự quan tâm chuyên biệt từ chủ đầu tưnhà chung cư dự án The K Park Văn Phú. Bởi chủ đầu tư luôn tâm niệm rằng xây dựng một môi trường giáo dục văn minh, tiên tiến cho các quý người dân nhí của công trình luôn đó là một trong các yếu tố cần được chú trọng bậc nhất. Với vị trí nằm tại một gần được xem như là sáng giá xét trên khía cạnh về giáo dục, đây là xem đó là điểm nút của giáo dục với sự hiện diện của không ít hệ thống trường học từ cấp tiều học đến cấp Đại học tiêu biểu như: Trường tiểu học Mai Dịch, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, học viện Báo Chí, Tài Nguyên Môi Trường…và không hề ít các trường mầm non chất lượng khác. Với các hệ thống giáo dục văn minh và hiện đại như vậy các bậc phụ huynh tương lai tại The K Park Văn Phú hoàn toàn có thể yên tâm hơn về tương lai con em mình.

tiện nghi y tế ngoại khu dự án The K Park Văn Phú

Sau sự góp mặt của những tiện ích về giáo dục thì dự án lại làm hài lòng các quý người dân bởi các tính năng về ý tế bao quanh dự án. Khi trở thành quý người dân của The K Park giới đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Chỉ cách công trình chưa đến 1km là sự thấy của một chuỗi các hệ thống bệnh viện đẳng cấp như: bệnh viện 198, viện y học cổ truyền, trong phạm vi bán kính 3km còn có cả bệnh viên E. Chuyên biệt hơn vùng lân cận này còn có nhiều phòng khám tư nhân giá trị và những trung tâm bán thuốc của các dược sỹ tín nhiệm khác. Vậy nên nhà đầu tư sẽ còn lo ngại đa dạng về sức khỏe của mình khi trở thành người dân của chung cư The K Park Văn Phú bởi các tiện ích y tế ngoại khu công trình.

các tiện ích cộng đồng khác ngoài công trình

Ngoài các tiện ích về y tế, giáo dục thì dự án còn rất bên cạnh không ít các tiện nghi mang tính cộng đồng khác như: bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình, công viên Cầu Giấy, viện bảo tàng, Trung tâm hội nghị Quốc Gia… các tính năng này cũng đã quyết định cho môi trường sống hiện đại cao cấp dành cho những nhà đầu tư khi trở thành chủ nhân của các sản phẩm trong dự án The K Park. Chuyên biệt với mật độ giao thông rất thuận lợi quý người dân còn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng đẳng cấp khác một cách nhanh chóng tại phạm vị xa hơn nữa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]