Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Công ty thám tử- Tổng hợp 4 hình thức ngoại tình phổ biến hiện nay


Hiện nay công ty thám tử nghiên cứu với các hình thức ngoại tình phổ biến hết sức phong phú, tuy vậy ta có thể chia chúng thành 4 nhóm.

Trừ phi bạn là tín đồ của chế độ đa hôn, ngoại tình luôn luôn bị phản đối. 1 vợ 1 chồng luôn được mong đợi & chấp thuận, ngoại tình gây hại cho hôn nhân – đó chính là quan điểm của hầu hết mọi người.

Chuyên gia tâm lí của công ty thám tử nghiên cứu các loại ngoại tình phổ biến


Chuyên gia tâm lý Michael J.Formica cho rằng các hình thức ngoại tình phổ biến đều được chia làm 4 kiểu bao gồm : Ngoại tình “vật thể”, ngoại tình tư tưởng , ngoại tình vì sex & ngoại tình vì cả tình dục và tình yêu. Trong những hình thức ngoại tình phổ biến này, thì Formica cho rằng, 3 kiểu ngoại tình đầu sẽ hoàn toàn ảnh hưởng tiêu cực đến hôn nhân. Còn loại cuối, là kiểu có mối quan hệ ngoài luồng vì có cả cảm xúc lẫn nhu cầu sex, lại có những tác động tích cực nào đó, chẳng hạn như giúp cho người ta nhìn lại hôn nhân của mình, xem liệu họ thực sự đang thiếu gì & cần giải pháp nào để có thể cải thiện nó, hay thậm chí chấm dứt nó để chọn cho mình 1 lối rẽ khác, có được niềm hạnh phúc, phù hợp hơn.

Trong kiểu ngoại tình vật thể, thì “kẻ phản bội” bỏ mặc bạn đời để tập trung vào những thứ khác, như video game, các thú vui, công việc, sở thích của bản thân. Điều này làm tổn hại tới đời sống tình cảm của chính họ & gia đình.

Ngoại tình vì tình dục: Những kẻ ngoại tình thuê phòng giá rẻ để vui vẻ với nhau mà không hề có sự gắn bó về cảm xúc. Ngoại tình vì tình dục đơn thuần là kiểu tìm người để thỏa mãn nhu cầu xác thịt và không có gì hơn.


Ngoại tình vì cả cảm xúc  tình là kiểu ngoại tình thường gặp nhất


Một cuộc ngoại tình tư tưởng là khi 2 người không phải 1 cặp nhưng dành nhiều tình cảm cho nhau. Bạn dành cả tiếng để chat với 1 người không phải là người yêu, hay chồng mình. Bạn có thể thổ lộ bí mật của bản thân cho 1 người không phải là vợ hoặc chồng mình. Bạn tìm đến 1 người khác, thay vì bạn đời trong thời điểm bạn cần. Rõ ràng, điều này không tốt cho hôn nhân của bạn.

Ngoại tình vì cả cảm xúc & tình dục là kiểu ngoại tình thường gặp nhất. Loại ngoại tình kiểu này được Formica cho rằng thực sự hữu ích cho hôn nhân.

Theo ông, 1 mối quan hệ vụng trộm sẽ thêm chút gia vị vào mối quan hệ hôn nhân đang dần rơi vào lối mòn nhàm chán, làm tươi mới thêm mối quan hệ bằng 1 nguồn năng lượng khác. Thứ 2, những người ngoại tình thường tìm điều mình thiếu trong mối quan hệ họ đã có. Nếu như bạn phân tích mối quan hệ ngoài luồng, bạn có thể nhìn ra điều mình đang thiếu gì trong hôn nhân & tìm cách giải quyết vấn đề đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]