Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Sức hấp dẫn của dự án cao cấp - dự án Hinode City

Thị trường bất động sản đang có các hành động hồi phục một cách khá tích cực, bởi thế đa dạng chuyên gia dự báo, sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, giao dịch trên thị trường được báo hiệu có khả năng tăng mạnh và sau khi đã kí kết một vài hiệp thương mại Việt Nam hứa hẹn sẽ phát triển thành một điểm sinh lời xuất sắc cho những chủ đầu tư trong và ngoài nước. Bởi thế dự án Hinode City chiếm hữu tiềm lực tăng giá cực kỳ lớn.

Tốc độ tăng trưởng ổn định của thị trường BĐS
Theo kết quả ý kiến mà những công ty hoạt động và TĐ phân phối bất động sản cho biết, thị trường BĐS tại VN đang có tốc độ hình thành tương đối ổn định. Mức độ thanh khoản nâng cao lên từng quý, đáng quan tâm hơn, là các Khu đô thị thuộc phân khúc cao cấp ngày càng được để ý đa dạng hơn.
Tuy thế, giá bán các sản phẩm phân khúc đẳng cấp vẫn còn khá cao trên mức thu nhập của đại phần lớn cư dân với khoảng từ 3 tỷ trở lên. Trước số lượng cung nhà tại cao cấp đang có định hướng gia tăng, đã có nhiều nhận xét trái chiều cho rằng thị trường sẽ bội thực căn hộ đẳng cấp trong thời gian tiếp theo. Đây cũng đó là lý do những chủ đầu dự án nhà cao cấp nên tính đến, nên lý do chính kênh gây dựng nhà giá tốt với mức giá dưới 15 triệu đồng/m2.


Hệ thống tiện nghi phong cách Châu Âu tại dự án Hinode City 
Ngoài ra thông qua nhiều cuộc điều tra được tiến hành đối với những khách hàng tại Châu Âu (đặc biệt là khách hàng Nga, Ba Lan) đã nhận lại cực kỳ đa dạng các nhìn nhận về chất lượng căn hộ tại các loại hình sang trọng số 1 của TĐ. Ở dự án Hinode City , với đầy đủ những tính năng sống hoàn hảo đáng mơ ước như:

– Hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học liên cấp quốc tế

– chuỗi phòng khám đa khoa giá trị quốc tế

– Hệ thống trung tâm thương mại đỉnh cao

– Kèm theo các dịch vụ tại gia 24/7 như: an ninh 24/24, dịch vụ dọn dẹp, giặt đó là, ẩm thực, đặt vé máy bay, photocopy hay các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật… mà hiếm có 1 KĐT đỉnh cao nào ở TP.Hà Nội sở hữu.

Sau khi kiểm tra và phỏng vấn 1 vài bạn nước ngoài khi đã đầu cơ căn hộ của CĐT đã cho biết các căn hộ ở đây vẫn nhỉnh hơn 1 chút so với các dự án của nước ngoài. Khi đến với chung cư Hinode City đa dạng bạn đã tỏ ra rất hài lòng với chất lượng của dự án, và con hi vọng bè bạn và gia đình của mình cũng sẽ kế thừa 1 dự án tại đây.

Ngay từ khi mới hình thành, dự án Minh Khai đã tạo nên một sức nóng cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng tại phân khúc cao cấp ở Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]