Chung cư Manhattan Tower - tinh hoa hội tụ

Sau quá trình chính thức giới thiệu, khách hàng đang dần biết đến Manhattan Tower nhiều hơn và quan tâm sâu tới dự án. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn suy nghĩ khu vực phía Tây Hà Nội chỉ là những chung cư thương mại bình dân (phân phúc trung cấp) dẫn đến suy nghĩ so sánh về giá. Tuy nhiên cần phải nhận định lại một số điểm cơ bản của Chung cư Manhattan Tower như sau:

1. Manhattan Tower là chung cư cao cấp hướng tới phân khúc khách hàng mong muốn có không gian hưởng thụ sau ngày dài làm việc. Không ít người cho rằng chung cư cao cấp phải nằm tại vị trí trung tâm, điều này là không đúng rất nhiều dự án cao cấp đã có sẵn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội không phải nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố.

2. Nội thất bàn giao – full chất lượng cao cấp. Nếu còn suy nghĩ không cần nội thất quá tốt chỉ cần đủ giá trị sử dụng là chấp nhận được, thì không nên lựa chọn Manhattan Tower. Ngay từ đầu chủ đầu tư đã muốn phát triển dự án theo định hướng từ cao cấp trở lên, cao cấp từ chất lượng công trình cho tới nội thất bàn giao. Người quen của khách hàng sẽ nghĩ gì khi bước chân vào một căn hộ thuộc dự án cao cấp nhưng nhìn vào nội thất chỉ như chung cư giá rẻ? Nếu so sánh với giá của dự án cùng khu vực đơn giá của Manhattan Tower chỉ tương đương trong khi nội thất bàn giao đầy đủ và chất lượng hơn.

Tính tới giá trị trong tương lai mức giá khởi điểm của chung cư Manhattan Tower sẽ là thấp hơn các dự án khác trong cùng khu vực vì một số lý do cơ bản như trên. Nếu mong muốn được sống trong một không gian xanh bền vững đủ cho nhiều thế hệ trong tương lai hãy lựa chọn Manhattan Tower ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ chủ đầu tư Landmark Holding.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]